Hẹn Hò Nước Mỹ

hen ho nuoc my 5ecfcec313c21
Cuốn sách là những góc nhìn của Nam trước những người, những việc rất đỗi bình dị ở nước Mỹ. Những bức ảnh Nam chụp, những bài thơ minh họa cho các bức ảnh đó thể hiện suy ngẫm rất riêng của chàng trai tuổi 15.

Hẹn hò nước Mỹ là tâm sự của Nhật Nam từ khi Nam chuẩn bị đi Mỹ du học. Ở đó Nam chia sẻ hành trình của mình từ khi xin học bổng đến khi hòa nhập với cuộc sống một mình ở nước Mỹ. Qua cuốn sách bạn sẽ có cái nhìn thật hơn về cuộc sống của một du học sinh.

Hoàn toàn không đơn giản như mọi người vẫn nhìn thấy những thành tích ở Nam, cuốn sách “hé lộ” cả những thất bại mà Nam đã trải qua và đôi khi là cả tâm trạng buồn đến mức muốn quay trở về nhà của chàng trai này.

Cuốn sách cũng là những góc nhìn của Nam trước những người, những việc rất đỗi bình dị ở nước Mỹ. Những bức ảnh Nam chụp, những bài thơ minh họa cho các bức ảnh đó thể hiện suy ngẫm rất riêng của chàng trai tuổi 15.

Sách cũng chan chứa nỗi niềm yêu thương của Nam dành cho bố mẹ, cho gia đình. Và ta chợt hiểu, đi hết núi sông đồng bãi là sẽ gặp nhà mình.

Và như thế, đọc sách cũng là cách để tìm cảm hứng lên đường và tha thiết tin tưởng vào những gì mình lựa chọn trong cuộc đời này!

2 đánh giá cho Hẹn Hò Nước Mỹ

  1. An Thai Dao

    Nội dung quyến sách nói về những ngày tháng của Đỗ Nhật Nam ở bên Mỹ không có gia đình, kể về các hoạt động trường lớp. Cảm ơn Nam đã viết lên trang sách này.

  2. Nguyen Hoai

    Mình thích sách của nhà Nam, cuốn nc Mỹ này giúp cho các bạn trẻ và bố mẹ hình dung ra cuôc sống của 1 du học sinh thì sẽ thế nào. NHưng đây k phải cuốn mình thích nhất của nhà Nam. hihi Mình thích cuốn những con chữ biết hát và Bố mẹ đã cưa đổ tớ cơ.


Hẹn Hò Nước Mỹ