Lớn Lên Sẽ Khác

lon len se khac 5ecfc6d13f508
“Trong Lớn lên sẽ khác, ta sẽ thấy được những câu chuyện, suy nghĩ về tình yêu và cuộc sống ở một góc nhìn hoàn toàn khác. Nó đến từ một trong những người có nhiều trải nghiệm và bản lĩnh nhất mà tôi từng biết đến.”

Ai rồi cũng cần phải lớn lên, trưởng thành. Trưởng thành là một quá trình mà cột mốc đánh dấu không gói gọn trong một độ tuổi nhất định, đó còn là những cách suy nghĩ, nhìn nhận về cuộc sống.

Hai Mươi hay AD20 là bút danh khá thân quen trên một trang Confess lớn. Với niềm yêu thích viết lách, Lớn lên sẽ khác là tập tản văn nhằm chia sẻ đến bạn đọc những suy tư, trăn trở, cảm nghiệm về tình yêu và cuộc sống của chính tác giả. Đó là những cung bậc cảm xúc trong tình yêu mà các nhân vật trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc nhận ra rằng dù điều gì xảy ra, nếu chúng ta đã yêu thương chân thành thì không có gì phải hối tiếc. Đó là những điểm chạm rất khẽ trong cuộc sống, những góc lặng lẽ chìm trong những hoài niệm hay những dư vị đọng lại khi hoàng hôn buông xuống. Đó là những điều ý nghĩa và thiêng liêng từ hai tiếng gia đình.

Với giọng văn điềm tĩnh, nhẹ nhàng, những câu chuyện trong Lớn lên sẽ khác phả ra những rung cảm của tác giả trước thực tế cuộc sống, để rồi tất cả những điều đó đều là chất liệu cho sự trưởng thành, cho sự an yên trong thân tâm. Như nhận xét của Hạ Vũ: “Trong Lớn lên sẽ khác, ta sẽ thấy được những câu chuyện, suy nghĩ về tình yêu và cuộc sống ở một góc nhìn hoàn toàn khác. Nó đến từ một trong những người có nhiều trải nghiệm và bản lĩnh nhất mà tôi từng biết đến.”

3 đánh giá cho Lớn Lên Sẽ Khác

  1. Anh Tuyển

    Có lẽ do tôi khó tính hoặc đã quá tuổi để đọc, để cảm những tâm tình của tác giả (có lẽ còn rất trẻ) về tình yêu, về cuộc sống. Tôi chờ đợi một cái gì đó sâu sắc hơn nữa, không chỉ đơn thuần là những suy nghĩ mông lung, không rõ ràng và mơ hồ. Chúc tác giả thành công!

  2. Hoàng Long

    Sống trong môi trường ở ngành luật, đương nhiên sẽ thiên về lí trí. Giọng văn của 1 con người sống về lí trí quả thực lạnh lùng, vô tình ,đanh thép nhưng lại rất hiện thực , rất sâu sắc. Khiến người ta chu dù đọc lướt qua cũng đủ để thấm vào tận sâu thẳm đáy lòng. Chẳng giống như những cuốn tản văn khác về cuộc sống , về tình yêu đẹp như mơ. Lớn lên sẽ khác sẽ đưa ta đến những góc đời thực tế, không thiếu những tháng này tưởng chừng như hạnh phúc sẽ mãi bền lâu nhưng cuối cùng nó vẫn phải dừng lại nơi đỉnh điểm. Rồi qua lớp bụi của thời gian, khi những kỉ niệm mãi mãi thành kỉ niệm, ta bỗng bồi hồi nhận ra rằng – lớn lên, sẽ khác !!!!

  3. Trần Lê

    Bất cứ phần nào của cuốn sách, cũng đều khiến cho người ta phải đối mặt với một số câu hỏi như “Điều gì được gọi là vĩnh cửu?”; “Bản thân ta nên thức vì điều gì?”; “Có chờ được bình minh?” hoặc “Bạn dùng tháng lương đầu tiên cho việc gì?”… Và câu trả lời, một cách điềm tĩnh nhất sẽ được tác giả đưa ra, dựa vào việc khai thác chính suy nghĩ của người đọc trong những câu chuyện của riêng họ.


Lớn Lên Sẽ Khác