Sao Mình Chia Tay

sao minh chia tay 5ecfc4f244b8c
Hai nắp chai, một tấm vé xem phim, một tờ ghi chú, một hộp diêm, một thước do độ, sách, xe tải đồ chơi, đôi hoa tai xấu xí, một cái lược chỗ nhà nghỉ và mọi thứ gắn với mối tình dễ thương và sâu sắc này.

Min Green và Ed Slaterton chia tay nhau, thế là Min viết cho Ed một bức thư kèm theo một cái hộp. Trong hộp là lí do vì sao chuyện tình của họ đi đến hồi kết. Hai nắp chai, một tấm vé xem phim, một tờ ghi chú, một hộp diêm, một thước do độ, sách, xe tải đồ chơi, đôi hoa tai xấu xí, một cái lược chỗ nhà nghỉ và mọi thứ gắn với mối tình dễ thương và sâu sắc này. Từng món kỉ vật được liệt kê và minh họa chi tiết, và rồi cái hộp, cũng giống như anh chàng siêu sao bóng rổ này, bị cô gái cho ra rìa.

1 đánh giá cho Sao Mình Chia Tay

  1. Hà Duy Anh

    Tôi thấy sách này rất hay, có thể nói phù hợp với tâm trạng của mỗi người. Những người đó đã có một mối tình đẹp, nhưng kỉ niệm đẹp trong những tháng ngày yêu nhau. Trao cho nhau những lời đắng cay ngọt ngào, những lúc giận hờn, hiểu nhầm sau đó lại làm lành. Và rốt cuộc điều gì đến cũng đến. Hai chúng ta chia tay nhau. Đã bao lần tôi nghĩ sao mọi thứ kết thúc đơn giản vậy. Tôi vẫn không quên đuợc hình dáng người ấy. Nó sẽ không bao giờ phai trong tim và những kí ức đẹp kia nữa mãi mãi..


Sao Mình Chia Tay